Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch thăm gia đình có người thân tử vong do nhiễm Covid-19
    Sáng ngày 24/02/2022, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đế thăm hỗ trợ gia đình bị tử vong do bệnh Covid 19

Gia đình anh Phan Bão, thôn 5 xã Đồng Trạch là hộ nghèo có 03 nhân khẩu, vợ anh chị Dương Thị Hồng bị bệnh hiểm nghèo, không may bị nhiễm Covid-19 (F0) và tử vong. Bản thân anh bị bệnh thần kinh, ốm đau thường xuyên, hiện nay anh cũng bị nhiễm Covid-19 và đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Lãnh đạo MTTQ huyện Bố Trạch thăm gia đình có người tử vong do dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn

Tại đây, đồng chí Lê Duy Hưng – UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những mất mát, đau thương cùng gia đình và hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng từ Quỹ phòng, chống Covid – 19 và mong gia đình vượt qua đau thương, khó khăn, anh sớm điều trị khỏi bệnh trở về cùng gia đình...

Trần Tánh
MT Bố Trạch