Mặt trận Bố Trạch phối hợp tham gia kiểm sát cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện

Ngày 27/11/2017 đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện tham gia đoàn kiểm sát của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bố Trạch kiểm sát trực tiếp công tác thi hành án hình sự năm 2017 và công tác tạm giữ, tạm giam, quản lý và giáo dục người chấp hành án phạt tù tại Nhà giam giữ Công an huyện Bố Trạch 6 tháng cuối năm 2017.

Đoàn kiểm sát làm việc tại nhà tạm giữ Công an huyện

Đây là hoạt động thực hiện quy chế phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện với Viện kiểm sát nhân dân huyện. Qua công tác kiểm sát, đoàn kiểm sát nhận thấy cơ bản cơ quan Thi hành án hình sự, Nhà tạm giữ Công an huyện Bố Trạch đã thực hiện đúng các quy định của pháp luật về công tác thi hành án, công tác tạm giam, tạm giữ, quản lý và giáo dục người chấp hành án phạt tù./.

Nguyễn Khuyên - Mặt trận Bố Trạch