Mặt trận khu dân cư Trạng Cau xã Văn Thủy, huyện Lệ Thủy tổ chức triển khai xây dựng mô hình điểm “Khu dân cư lành mạnh không có ma túy” năm 2018
   Sáng ngày 21/9/2018, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Lệ Thủy phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN xã Văn Thủy, Ban công tác Mặt trận KDC Trạng Cau tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng mô hình điểm “Khu dân cư lành mạnh không có ma túy”.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Phan Văn Việt - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức đoàn thể xã Văn Thủy cùng đông đảo bà con thôn Trạng Cau.

Đại diện các tổ chức đoàn thể khu dân cư Trạng Cau ký cam kết thực hiện xây dựng mô hình điểm

Tại Hội nghị đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn Trạng Cau đã báo cáo tình hình, đặc điểm của khu dân cư, thực trạng về ma túy trên địa bàn, đồng thời, đề ra những nội dung, nhiệm vụ, giải pháp xây dựng Mô hình điểm “Khu dân cư lành mạnh không có ma túy”trong thời gian tới. Hội nghị đã tiến hành ký cam kết thực hiện giữa các đoàn thể và các xóm trong khu dân cư trước sự chứng kiến của đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN huyện và lãnh đạo xã Văn Thủy. Bà con Nhân dân thôn Trạng Cau vui vẽ, phấn khởi tích cực hưởng ứng thực hiện mô hình điểm “Khu dân cư lành mạnh không có ma túy”.

Thu Hiền - Mặt trận Lệ Thủy