Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn tổ chức tập huấn công tác phối hợp năm 2017

Trong hai ngày 21-22/8/2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức lớp tập huấn các chương trình phối hợp năm 2017 cho 100 học viên là cán bộ cơ sở.

Thành phần tham gia lớp tập huấn gồm: Cán bộ Mặt trận Thị xã; các đoàn thể chính trị - xã hội Thị xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các xã, phường; Trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư....

Trong 02 ngày tập huấn, cán bộ Mặt trận cơ sở đã được các báo cáo viên đại diện của các sở, ngành cấp tỉnh liên quan truyền đạt những kiến thức pháp luật cơ bản về bảo vệ môi trường; trật tự an toàn giao thông; bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tuyên truyền vận động nhân dân đấu tranh chống gian lận thương mại, hàng nhái, hàng giả; những chính sách về xây dựng nông thôn mới; về biển đảo và Luật Khoáng sản.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Qua đợt tập huấn, đã giúp các học viên nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến những kiến thức về các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước ở cơ sở./.

Văn Châu - Mặt trận thị xã Ba Đồn