MẶT TRẬN XÃ QUANG PHÚ HỖ TRỢ SINH KẾ CHO NGHƯỜI NGHÈO

Nhằm giúp đỡ người nghèo phát triển kinh tế tạo thu nhập cho gia đình, Uỷ ban Mặt trận xã Quang Phú phối hợp với Ban công tác Mặt trận các thôn đã tiến hành khảo sát tình hình và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của các hộ nghèo trên địa bàn toàn xã.

Qua khảo sát nắm tình hình và khả năng của các hộ nghèo trong toàn xã, thấy bà Phạm Thị Hoài, hộ nghèo ở thôn Đông Phú sống cùng với con gái tàn tật là chị Huế là gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, muốn chăn nuôi để kiếm thêm thu nhập trang trãi cuộc sống hàng ngày.

Mặt trận TQVN xã hỗ trợ gia đình bà Huế gà giống để phát triển chăn nuôi

Sáng ngày 16/6/2023, Uỷ ban Mặt trận xã cùng đại diện các tổ chức thành viên Mặt trận đã đến hộ gia đình bà Huế động viên, thăm hỏi đồng thời trao tặng 30 con gà giống và thức ăn gồm thóc và bột bắp trị giá 2.000.000đ (được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” của xã).

Thay mặt gia đình, bà Huế đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, chăm lo tạo điều kiện của Ủy ban Mặt trận xã, từ đó tiếp thêm động lực để gia đình khắc phục khó khăn, tăng gia sản xuất vươn lên ổn định cuộc sống./.

Thu Hương- Mặt trận thành phố