Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Tổng công ty khí Việt Nam chia sẽ khó khăn với nhân dân Quảng Bình

Sáng ngày 27/9/2017, đoàn công tác của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam do ông Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng nhà nước Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao số tiền 02 tỷ đồng hỗ trợ nhân dân tỉnh Quảng Bình khắc phục khó khăn do bão số 10 gây ra.

Tiếp nhận hỗ trợ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Cùng ngày, đoàn công tác của Tổng Công ty khí Việt Nam do ông Hồ Đức Tiến - Trưởng Ban Tài chính Công đoàn Tổng Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao số tiền 150 triệu đồng hỗ trợ nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Tiếp nhận hỗ trợ của Tổng công ty Khí Việt Nam

Tham dự lễ tiếp nhận có ông Trần Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình; ông Trương Văn Hởi, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tại buổi lễ tiếp nhận, các đơn vị chia sẻ những thiệt hại mà nhân dân tỉnh Quảng Bình đã gánh chịu trong cơn bão số 10 và mong bà con tỉnh Quảng Bình sớm khắc phục hậu quả, vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Tiến Dũng đã cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Tổng Công ty khí Việt Nam đã dành cho nhân dân tỉnh Quảng Bình./.

Khắc Định – MT tỉnh