Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam thăm và trao quà cho người dân Quảng Bình bị thiệt hại do bão số 10 gây ra

Nhằm chia sẻ những thiệt hại mà nhân dân tỉnh Quảng Bình đã gánh chịu trong cơn bão số 10, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã uỷ quyền cho Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Quảng Bình đi thăm và trao quà cho người dân Quảng Bình bị thiệt hại do bão số 10 gây ra.

Sáng ngày 01/10/2017, đoàn công tác của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Quảng Bình do ông Đặng Việt Hà và ông Lê Thu Đông, Phó Giám đốc Ngân hàng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ đến nhân dân các xã trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Đoàn đã trao 1.264 suất quà với tổng trị giá 500 triệu đồng cho bốn huyện, thị xã trong toàn tỉnh, trong đó: Huyện Tuyên Hóa 404 suất, huyện Quảng Trạch 300 suất, huyện Bố Trạch 260 suất và thị xã Ba Đồn 300 suất./.

Hoàng Anh – MT tỉnh

Một số hình ảnh Đoàn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Quảng Bình trao quà cho người dân