Tiếc thương đồng chí Thiếu tá Hải quân Nguyễn Xuân Tài

Nhằm tri ân đối với chiến sỹ làm nhiệm vụ cao cả để bảo vệ chủ quyền biển đảo, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Ninh do đồng chí Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng Đoàn đã đến thắp nhang cho thiếu tá Nguyễn Xuân Tài và chia buồn cùng gia quyến.

Được biết thiếu tá Nguyễn Xuân Tài (sinh ngày 14/9/1973), nhập ngũ năm 1992, công tác tại Tiểu đoàn DK1, cụm Phúc Tần, vùng 2 Hải quân. Anh mất tại nhà giàn DK1/18. Thi hài Thiếu tá Nguyễn Xuân Tài đã được đưa về địa phương xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh an táng. Người lính Hải quân của chúng ta qua đời để lại người vợ là cô giáo Nguyễn Thị Hương Lan cùng hai đứa con nhỏ.

Đồng chí Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh động viên thăm hỏi gia đình

Thắp hương tiễn biệt đồng chí Nguyễn Xuân Tài, đồng chí Trần Quang Minh đã động viên gia đình sớm nén đau thương, vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống, tiếp tục chăm sóc các cháu nhỏ học tập tốt.

Khắc Định - VP MT tỉnh