Sáng ngày 25/8/2017, Tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn tổ chức triển khai xây dựng mô hình điểm "Khu dân cư sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm an toàn” năm 2017.

Tham dự Hội nghị triển khai xây dựng mô hình có đại diện Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận và các ban, ngành của thị xã; đại diện Thường vụ Đảng ủy, UBND, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể phường Quảng Long và bà con nhân dân TDP Trường Sơn.

Thực hiện Hướng dẫn số 51/HD-MT-BTT ngày 03/8/2017 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh về tổ chức triển khai xây dựng mô hình điểm "Khu dân cư sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm an toàn” năm 2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã đã xây dựng kế hoạch hướng dẫn Mặt trận phường Quảng Long, chọn TDP Trường Sơn triển khai xây dựng mô hình điểm của tỉnh.

Tại buổi Lễ ký kết xây dựng mô hình điểm, Ban công tác Mặt trận TDP Trường Sơn đã báo cáo thực trạng tình hình sản xuất, kinh doanh, sử dụng an toàn thực phẩm trên địa bàn, từ đó xây dựng kế hoạch, giải pháp tổ chức thực hiện và quyết định thành lập Ban vận động thực hiện xây dựng mô hình.

Ký cam kết thực hiện xây dựng mô hình điểm

Cuối hội nghị, các Chi hội, đoàn thể và toàn thể các hộ gia đình ở TDP Trường Sơn đã ký cam kết thực hiện "Khu dân cư sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm an toàn” năm 2017./.

Văn Châu - Mặt trận thị xã Ba Đồn