Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới chú trọng công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật
     Nhằm nâng cao nhận thức việc chấp hành pháp luật trong các tầng lớp Nhân dân, ngày 05/01/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới phối hợp với Công an xã tổ chức hội nghị tuyên truyền Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo và phòng chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội.

Hội nghị có 150 người tham dự. Cấp thành phố có đồng chí Thượng tá Đinh Bá Quảng –Phó Trưởng Công an thành phố Đồng Hới; đại diện các đội nghiệp vụ Công an thành phố Đồng Hới. Cấp xã có đồng chí Phạm Quang Trung - Ủy viên BTV Đảng ủy – PCT UBND xã; Thường trực HĐND; Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Trưởng, Phó các ban, ngành và đoàn thể chính trị - xã hội, đại diện Ban giám hiệu các trường học trên bàn xã. Có Bí thư, Trưởng thôn, Trưởng BCTM các thôn và các Tổ trưởng, Tổ Phó nhân dân của 8 thôn, đại diện các hộ kinh doanh, các chủ tàu thuyền đánh bắt xã bờ và 50 đoàn viên, thanh niên cùng tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị tuyên tuyền quán triệt Nghị định của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo và phòng chống tội phạm

Tại hội nghị, Mặt trận, Công an, các đoàn thể chính trị – xã hội, các trường học trên địa bàn xã, đại diện Ban tự quản thôn 8 thôn và các chủ tàu, các nhà hàng đã ký cam kết tuyên truyền các tầng lớp Nhân dân chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo góp phần đảm bảo tình hình ANTT trền địa bàn xã trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Hải Hằng – Mặt trận xã Bảo Ninh