MẶT TRẬN TỈNH QUẢNG BÌNH TIẾP NHẬN 20 TẤN GẠO ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Chiều 18/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình tiếp nhận 20 tấn gạo từ Công ty CP Đại Nam Ong Biển ủng hộ người khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Để chung tay, góp sức cùng Chính Phủ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân, kinh tế, xã hội của đất nước, ngày 18/5 Công ty Cổ Phần Đại Nam Ong Biển, tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, do ông Trần Ngọc Nam (Chủ Tịch HĐQT Công ty) đã ủng hộ tỉnh tỉnh Quảng Bình 20 tấn gạo hữu cơ Ong Biển

Đại diện lãnh đạo Công ty tặng gạo hữu cơ cho bà con gặp khó khăn trong dịch bệnh Covid - 19

Đây là những hạt gạo nghĩa tình, đầy trách nhiệm của Công ty nhằm góp sức chia sẻ những khó khăn cho bà con nghèo trong dịch bệnh COVID-19 Số gạo này được Ủy ban Mặt trận tỉnh phân bổ cho các xã Lâm Thủy: 5 tấn; Kim thủy: 5 tấn (huyện Lệ THủy); Phường Quảng Thọ (TX Ba Đồn):4 tấn; Phường Đồng Sơn, (TP Đồng H): 3 tấn và các đơn vị Quân đội làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn tỉnh.

Được biết, trong đợt này Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển đã hỗ trợ cho nhiều địa phương trong cả nước với số lượng 450 tấn gao, trị gia trên 22 tỷ đồng. Đây là gạo hữu cơ chất lượng cao, đã được kiểm định chất lượng thực phẩm của Thụy Sĩ và trường Đại học Hirosima Nhật Bản đánh giá vượt qua 545 tiêu chí sạch mà chưa có một loại gạo nào trên thế giới đạt được. Đặc biệt trong gạo Hữu cơ Ong Biển có chứa 2 hợp chất Momilactone A và Momilactone B cao hơn 27.500 lần so với các loại gạo thông thường có khả năng chữa trị bệnh béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh gout, đồng thời tang sức đề kháng cho cơ thể nên hỗ trợ trực tiếp, hiệu quả cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trần Hùng