Mặt trận xã Hải Ninh tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19
    Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Mặt trận xã Hải Ninh đã tăng cường công tác tuyên truyền, phối hợp với các cơ quan, ban ngành cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, ngày 07/4/2020, Đồn Biên phòng Nhật Lệ phối hợp với MTTQ Việt Nam xã Hải Ninh tổ chức tuyên truyền cơ động trên địa bàn và phát 200 tờ rơi hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 nhằm tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức, chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Đồn Biền phòng Nhật Lệ tặng quà cho các gia đình khó khăn trong dịch bệnh Covid - 19 tại xã Hải Ninh

Cùng với hoạt động tuyên truyền, Mặt trận xã đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Đồn Biên phòng Nhật Lệ đã phối hợp cấp phát 200 khẩu trang, 100 găng tay y tế, 50 mặt nạ che mặt. Đồng thời thăm hỏi, động viên trao 17 suất quà cho các hộ gia đình do đảng viên Đồn Biên phòng Nhật Lệ phụ trách trên địa bàn, mỗi suất trị giá 150.000đ (gồm 10kg gạo, 01 lít dầu ăn…)

Trước đó, Ngày 31/3/2020, Đồn Biên phòng tỉnh Quảng Bình phối hợp với Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMT xã Hải Ninh tặng 05 bộ áo quần phòng hộ cho trạm y tế xã; phát tặng 500 khẩu trang và 10 lọ thuốc diệt khuẩn cho một số cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã.

Hoàng Hào – Mặt trận xã Hải Ninh