Trao bảng vàng khuyến học cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

Sáng ngày 06/10, ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học tỉnh đã đại diện Hội trao "Bảng vàng khuyến học" cho Uỷ ban Mặt trận TQVN, Ban vận động “Quỹ Vì người nghèo” tỉnh

Ông Phạm Đức Thương - Phó Chủ tịch thường trực UBMT tỉnh tiếp nhận "Bảng vàng khuyến học"

Tại buổi tiếp nhận có ông Phạm Đức Thương - Phó Chủ tịch thường trực UBMT tỉnh; ông Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường trực, chuyên viên cơ quan Uỷ ban UBMT tỉnh.

Cơ quan Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh là một trong những đơn vị có đóng góp tích cực cho quỹ khuyến học tỉnh. Nhân dịp đầu năm học mới 2017, Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã trích 100 triệu đồng để trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia đối với học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh; giúp các em giảm bớt nỗi lo về tài chính, có động lực vươn lên và đạt thành tích cao hơn trong học tập./.

Hồng Huyên – MT tỉnh