Tuyên Hóa trao 400 suất quà Tết cho người nghèo
    Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2020, UBMTTQ Việt Nam huyện Tuyên Hóa phối hợp với Tập đoàn Vingrup – Quỹ Thiện Tâm trao 400 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn huyện.

Theo đó, 400 suất quà Tết với tổng giá trị 240 triệu đồng được trao cho 400 hộ dân là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn 09 xã khó khăn của huyện. Mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng, gồm tiền mặt và bánh kẹo.

Lãnh đạo MTTQ huyện Tuyên Hóa trao quà cửa Quỹ Thiện Tâm cho hộ nghèo nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đây là sự sẻ chia, thăm hỏi kịp thời đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp, cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo./.

Xuân Phong
MT Tuyên Hóa