Quảng Ninh Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ 4, khóa XV

Ngày 19/8/2015, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Quảng Ninh tổ chức Hội nghị lần thứ 4 khóa XV. Ông  Hoàng Văn Minh- PCT UBMTTQVN tỉnh, ông Ngô Hồng Quân- PBT Thường trực Huyện ủy, ông Phạm Trung Đông- Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

Ông Hoàng Văn Minh- PCT UBMTTQVN tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đánh giá công tác Mặt trận 7 tháng đầu năm 2015, Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện nêu bật kết quả đạt được về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, đoàn kết các tầng lớp nhân dân, đa dạng hóa các hình thức tập hợp, củng cố, tăng cường và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Phối hợp động viên nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động, góp phần thực hiện nhiệm vụ kinh tế- văn hóa xã hội- an ninh quốc phòng trên địa bàn. Mặt trận các cấp đã phát động các phong trào thi đua trong các tầng lớp nhân dân lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Quảng Ninh đã có 01 xã hoàn thành 19 tiêu chí, 02 xã phấn đấu về đích cuối năm nay. Tổng tiêu chí của 14 xã thực hiện chương trình là 172, trung bình đạt 12,3 tiêu chí/xã, phấn đấu đạt 14,5 tiêu chí/xã vào cuối năm 2015…Nhiều mô hình xây dựng nông thôn mới do Mặt trận và các tổ chức thành viên chỉ đạo thực hiện có hiệu quả và được nhân rộng. Hội nghị cũng đã thông qua nhiệm vụ chủ yếu của Ủy ban Mặt trận TQVN huyện trong 5 tháng cuối năm 2015, quán triệt những nội dung cơ bản của Luật Mặt trận và đổi mới phương thức hoạt động của Mặt trận TQVN. Tại hội nghị, các đại biểu cũng được nghe báo cáo tình hình kinh tế- xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2015.

Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN huyện tặng quà các đ/c ủy viên UBMT khóa XV chuyển công tác

Thái Toản