Tiếp nhận cán bộ Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Khăm Muộn sang học tiếng Việt khóa III

Ngày 06/10/2017, tại Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức Lễ tiếp nhận 02 Cán bộ Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Khăm Muộn sang học tập Tiếng Việt khóa III.

Dự buổi Lễ có Ông Phạm Đức Thương, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình; ông Sẻng - Thong Phạ - Khun - Thong, Chủ tịch Ủy ban MT Lào xây dựng đất nước tỉnh Khăm Muộn; Phó Giáo sư, Tiến Sĩ Hoàng Dương Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình.

Đây là năm thứ ba, Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trường Đại học Quảng Bình tổ chức thực hiện Biên bản ghi nhớ của Đoàn đại biểu cấp cao hai tỉnh Quảng Bình – Việt Nam và Khăm Muộn - Lào ngày 18/6/2014.

Ông Phạm Đức Thương Phó Chủ tịch UBMT tỉnh phát biểu tại buổi bàn giao

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Đức Thương, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh nhiệt liệt chào mừng 02 cán bộ Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Khăm Muộn đã chính thức trở thành tân sinh viên của trường, đồng thời mong 02 cán bộ Mặt trận Lào cố gắng nỗ lực học tập để đạt được thành tích tốt nhất. Đồng chí cũng đề nghị Trường Đại học Quảng Bình tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như nhiệt tình hỗ trợ 02 cán bộ Mặt trận Lào trong quá trình học tập để hoàn thành tốt chương trình học tại trường, góp phần tăng cường hữu nghị, đặc biệt, đoàn kết giữa hai tỉnh Quảng Bình và Khăm Muộn./.

Văn Lộc – Mặt trận tỉnh