Quảng Bình tiếp nhận hỗ trợ 1 tỷ đồng từ tỉnh Bình Dương

Nhằm góp phần chung tay, chia sẻ với những tổn thất, thiệt hại mà người dân Quảng Bình đang gặp phải do hậu quả của cơn bão số 10 gây ra, ngày 6-10, đoàn công tác tỉnh Bình Dương do đồng chí Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và hỗ trợ tỉnh ta khắc phục hậu quả do cơn bão số 10 gây nên.

Tiếp đoàn có đồng chí Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh và các đồng chí trong ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của tỉnh Bình Dương

Đây là số tiền mà tỉnh Bình Dương đã phát động quyên góp rộng rãi trong toàn thể cán bộ, nhân dân, chiến sỹ toàn tỉnh. Với số tiền này, tỉnh Bình Dương mong muốn được góp phần giúp người dân vùng bị thiệt hại ở Quảng Bình có thêm nguồn động lực vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm khôi phục sản xuất, ổn định đời sống.

Đ/cTrần Thị Kim Lan, PCT Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Dương tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng của cơn bão số 10 ở xã Hương Hóa huyện Tuyên Hóa

Trước đó, đoàn công tác tỉnh Bình Dương đã trực tiếp đến thăm và tặng 100 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt) cho các hộ dân bị ảnh hưởng của cơn bão số 10 ở xã Hương Hóa huyện Tuyên Hóa./.

Hồng Huyên – MT tỉnh